096 9476 668 - 0904.405.269 - 0904.405.269

Top những phụ kiện bếp chất lượng huyện Thủy Nguyên

Tác giả: | Ngày đăng: 28-05-2021

 

Căn bếp được coi là nơi giữ hơi ấm gia đình. Đó cũng là lý do các sản phẩm nội thất trong không gian bếp phải được lựa chọn vô cùng cẩn thận và kỹ càng. Để giúp căn bếp của bạn gọn gàng, tiện nghi, hiện đại thì không thể thiếu các sản phẩm phụ kiện tủ bếp. Dưới đây sẽ là top những phụ kiện bếp chất lượng huyện Thủy Nguyên mà bạn không thể bỏ qua. Hãy cùng tìm hiểu với chúng tôi qua bài viết dưới đây bạn nhé.

Giá bát đĩa nâng hạ thông minh

Khu vực tủ bếp trên là nơi được lưu trữ với mục đích cất giữ tất cả vật dụng ít sử dụng để giúp cho khu vực bếp trở nên gọn gàng và ngăn nắp hơn. Phụ kiện tủ bếp giá úp bát nâng hạ thường được đặt ở vị trí phía trên giúp giải quyết được vấn đề chiều cao để bạn có thể thao tác lấy cất bát đĩa dễ dàng và thoải mái, phù hợp cho mọi thành viên trong gia đình. Giá nâng hạ được coi như là phụ kiện tủ bếp vô cùng thông minh, tối ưu nhất dành cho khu vực phòng bếp.

Vị trí đặt giá bát nâng hạ sẽ thường ở ngay phía trên của chậu rửa hỗ trợ cho việc rửa chén bát trở nên dễ dàng hơn. Rửa chén bát xong bạn có thể úp ngay lên giá vô cùng thuận tiện. Bên cạnh đó giá bát sẽ được thiết kế hai tầng, chia nan úp bát, úp đĩa một cách cụ thể, có khay hứng nước để bạn có thể lấy ra một cách đơn giản, dễ dàng hơn.

Tùy theo trong lượng của bát đĩa được đặt trên giá, mà phía hai bên hông của phụ kiện sẽ được thiết kế thêm bộ trợ lực có 4 cấp độ lực khác nhau để giúp bạn có thể điều chỉnh được bằng các nút bấm đó. Điều này khiến cho công việc nâng lên và hạ xuống nhẹ nhàng hơn cho dù đồ đạc phía trên có nặng thế nào, sẽ không cần đến lực quá mạnh từ phía con người.

Về kích thước của sản phẩm trên thị trường thì vô cùng đa dạng, gần như chúng có thể phù hợp cho hầu hết các loại tủ bếp trên có thiết kế khu vực úp bát đĩa. Kích thước phổ biến của sản phẩm thường là 600mm, 700mm, 800mm, 900mm. Đây là kích thước quy chuẩn chung mà nhà sản xuất khuyến nghị sử dụng nhiều nhất.

Giá bát dĩa nâng hạ

Phụ kiện giá bát đĩa cố định

Bên cạnh dòng giá kệ úp bát đĩa nâng hạ thì để tiết kiệm chi phí hơn, bạn cũng có thể tìm hiểu, tham khảo tới các mẫu kiểu dáng cố định. Mẫu phụ kiện tủ bếp này thường có thiết kế hai hoặc ba tầng tùy thuộc vào nhu cầu của sử dụng của khách hàng. Tuy nhiên thường khi đặt bát đĩa ở tầng thứ 3 thì chúng ta cần phải với hoặc bắc ghế mới tới được vị trí này. Chất liệu thường sử dụng cho sản phẩm này sẽ là inox 304 để có thể đảm bảo độ bền, sự sạch sẽ và tính thẩm mỹ.

Những phụ kiện giá bát cố định này thường sẽ sử dụng để bát đĩa hoặc tô chén mà ít khi bạn sử dụng sẽ là phù hợp nhất. Về kích thước của sản phẩm thì cũng tương tự giống như giá bát đĩa nâng hạ thông minh. Với các kích thước phổ biến như là 600mm, 700mm, 800mm và 900mm.

Phụ kiện tay nâng cánh tủ bếp

Đối với khu vực tủ bếp trên, đặc biệt là các khoang tủ để đựng bát đĩa thì để tiện hơn trong quá trình thao tác bạn vẫn nên ưu tiên sử dụng sản phẩm tay nâng cánh tại các vị trí này. Nếu khách hàng có thể đầu tư cho khu vực bếp của mình để trở nên sang trọng đẳng cấp hơn thì có thể lắp thêm nhiều hơn ở những vị trí khác.

tay nâng cánh tủ bếp

Trên đây là những loại phụ kiện bếp chất lượng huyện Thủy Nguyên mà bạn có thể lựa chọn cho không gian bếp của mình. Để giúp không gian trở nên sang trọng, đẳng cấp, tinh tế hơn thì bạn cần phải lựa chọn được sản phẩm phù hợp. Không chỉ vậy, những sản phẩm này còn giúp căn bếp nhà bạn gọn gàng, ngăn nắp hơn bao giờ hết.

 

 

Zalo