096 9476 668 - 0904.405.269 - 0904.405.269

Giới thiệu về chúng tôi!

Giới thiệu về Phụ kiện bếp NK Hải Phòng

Nhắc tới tủ bếp bạn sẽ không thể bỏ qua phụ kiện tủ bếp. Nếu không có sự kết hợp của các loại phụ kiện cho tủ bếp thì sẽ không có được một chiếc tủ bếp hoàn chỉnh. Do đó các loại phụ kiện tủ bếp hay phụ kiện bếp là những sản phẩm không thể thiếu đối đối với tủ bếp cũng như đối với gian bếp trong gia đình.

Quý khách hàng tại Hải Phòng và các tỉnh thành lân cận khác khi có nhu cầu về phụ kiện bếp xin hãy liên hệ với chúng tôi 0982.322.228. Phụ kiện bếp NK sẵn sàng cung cấp các loại phụ kiện tủ bếp, phụ kiện bếp tới tận tay quý khách hàng. 

gioi thieu phu kien tu bep nk

Phụ kiện bếp NK là một trong những địa chỉ uy tín chuyên cung cấp các loại sản phẩm về phụ kiện bếp, phụ kiện tủ bếp chất lượng chính hãng với giá thành tốt nhất thị trường. Một số sản phẩm phụ kiện tủ bếp Hải Phòng chúng tôi đang cung cấp tới người tiêu dùng gồm có: bản lề, ray âm giảm chấn, ray bi ba tầng, giá đựng xoong nồi bát đĩa, kệ đa năng, kệ bát đĩa, kệ di động, thùng đựng gạo,....

gioi thieu phu kien tu bep nk

Những loại sản phẩm phụ kiện bếp do chúng tôi cung cấp đều có chất lượng bền đẹp, mẫu mã đa dạng, phong phú. Khách hàng có thể thỏa sức lựa chọn loại phụ kiện phù hợp với tủ bếp nhà bạn. Nếu chưa có kinh nghiệm chọn mua phụ kiện bếp, phụ kiện tủ bếp, bên công ty chúng tôi với đội ngũ nhân viên có đào tạo, có chuyên môn và kinh nghiệm sẵn sàng tư vấn chọn mua giúp quý khách có được sản phẩm phù hợp.

gioi thieu phu kien tu bep nk 1

Với mục tiêu dài hạn mong muốn mang đến sự hài lòng tới quý khách hàng không chỉ về chất lượng của sản phẩm mà còn là chất lượng về dịch vụ của công ty. Chính vì thế chúng tôi luôn lựa chọn những sản phẩm tốt nhất, chất lượng nhất phục vụ quý khách hàng, bên cạnh đó liên tục đào tạo nhân viên phát triển và nâng cao chất lượng dịch vụ ngày một tốt hơn nữa nhằm đáp ứng nhu cầu thị trường. Hãy đến với chúng tôi mọi vấn về về phụ kiện tủ bếp, phụ kiện bếp sẽ không còn là nỗi lo của khách hàng.

Phụ kiện bếp NK hân hạnh được đón tiếp và phục vụ quý khách hàng!!!

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH XNK Nội Thất Thịnh Phát

Hotline: 0969 476 668 - 0904 405 269

Website: www.phukienbepnk.com

Giới thiệu chung về chúng tôi!

Zalo