096 9476 668 - 0904.405.269 - 0904.405.269

Cần lưu ý những gì khi chọn phụ kiện tủ bếp inox Hải Phòng?

Tác giả: HDB | Ngày đăng: 17-03-2021

Để tăng tính tiện dụng khi sử dụng tủ bếp, những phụ kiện tủ bếp inox Hải Phòng như giá kệ để bát đĩa, xoong nồi, ngăn kéo thường được tin dùng. Giá phụ kiện tủ bếp inox Việt Nam có nhiều mức độ khác nhau. Vậy có thể dựa vào đâu để xác định giá của một phụ kiện inox có tương xứng với giá trị của nó hay không? Dưới đây là 4 yếu tố chính ảnh hưởng tới giá của phụ kiện tủ bếp bằng inox.

I. Những yếu tố chính ảnh hưởng đến phụ kiện tủ bếp inox Hải Phòng

1. Chất liệu

Chất liệu chính dùng để sản xuất các phụ kiện tủ bếp inox Hải Phòng chủ yếu là inox 201 hoặc inox 304. Thành phần mangan là nguyên tố chính thay thế Niken trong inox 201. Vì vậy loại inox này có giá thấp và ổn định hơn inox 304. Bù lại, ưu điểm phụ kiện tủ bếp inox 304 có sự vượt trội hơn hẳn. Chúng không bị dễ dàng bị gỉ, hay bị ăn mòn bởi điều kiện ẩm ướt, tiếp xúc nhiều với hóa chất tại nhà bếp. Nên chỉ cần mua 1 lần là có thể sử dụng lâu dài. Nếu tính về lâu dài, phụ kiện tủ bếp bằng inox 304 so với bằng inox 201 chưa chắc đã đắt hơn.

2. Kiểu dáng

Kiểu dáng càng phức tạp, càng yêu cầu chi tiết thì sản phẩm càng đắt. Vì như vậy việc gia công phụ kiện tủ bếp inox sẽ cần nhiều thời gian và tay nghề, công nghệ cao. Chủ yếu khách hàng tìm đến phụ kiện tủ bếp inox vì sự hiện đại, tối giản của nó. Vậy nên nhu cầu về thiết kế cầu kỳ, bắt mắt không quá nhiều.

3. Kích thước

Nói về kích thước, sản phẩm có kích thước lớn tất nhiên sẽ tốn nhiều nguyên vật liệu và công sức sản xuất hơn. Thế nên chúng có giá cao hơn cũng không có gì khó hiểu. Những kệ giá bát đĩa cỡ lớn hay tủ để đồ khô nhiều tầng sẽ để được nhiều đồ hơn. Nhưng nếu gia đình bạn không có quá nhiều đồ, hay diện tích bếp hạn chế, bạn có thể cân nhắc mua loại có kích thước nhỏ hơn. Như vậy vừa tiết kiệm chi phí, vừa tránh lãng phí không gian bếp.

4. Chức năng

Hiện trên thị trường có nhiều loại phụ kiện tủ bếp thông minh. Như: Ngăn kéo góc, tay nâng blum, giá bát di động, kệ góc, mâm xoay liên hoàn… Chúng giúp bạn tận dụng được những góc chết của tủ, đem lại sự tiện lợi cho bạn. Dĩ nhiên, "hiện đại thì hại điện", bạn cần đầu tư một số tiền không nhỏ để đối lấy sự tiện nghi. Các loại phụ kiện này có thiết kế khá khác biệt:

II. Một số phụ kiện tủ bếp inox Hải Phòng cần thiết hiện nay

Hiện nay, trong hầu hết những căn bếp hiện đại sự hiện diện của tủ bếp là điều không thể thiếu. Trong đó, các thiết bị – phụ kiện tủ bếp chính là bộ phận góp phần tăng tính tiện nghi cho tủ bếp. Với dòng tủ bếp inox cần thiết phải có các phụ kiện sau:

Giá úp bát đĩa là  phụ kiện đầu tiên trong hầu hết các tủ bếp bằng inox của gia đình. Hiện nay vật liệu tủ bếp inox 304 được đánh giá là loại inox cao cấp, khả năng chống gỉ cao, bền và sáng nên được ứng dụng rất nhiều trong nguyên liệu làm phụ kiện.

1. Giá úp bát đĩa inox tủ trên

Tiếp đó, ngăn kéo là loại phụ kiện tủ bếp inox đa dạng nhất. Đây là loại phụ kiện tủ bếp  được đánh giá là đa dạng nhất, từ chủng loại tới kích thước và độ nông sâu. Chúng có thể thiết kế để sử dụng riêng biệt hoặc kết hợp với các phụ kiện khác để tạo ra những công năng khác nhau.

2. Ngăn kéo tủ inox tiện dụng

Bên cạnh đó còn có những phụ kiện tủ bếp inox khác như tủ đồ khô inox nhiều tầng, thùng đựng gạo… Ngoài ra với nhu cầu sử dụng khác nhau còn được có thể trang bị thêm những phụ kiện sao cho phù hợp và phục vụ người dùng một cách tối đa nhất.

Trên đây là những phụ kiện tủ bếp inox Hải Phòng được đánh giá cao và nhận được nhiều sự ưa chuộng của khách hàng. Hy vọng bài viết của chúng tôi sẽ cung cấp cho quý khách những thông tin hữu ích. Hãy liên lạc với chúng tôi qua số điện thoại 0969.476.668 hoặc hotline 0904. 405.269 để nhận tư vấn và báo giá nhé. Ngoài ra, các bạn có thể tham khảo thêm những mẫu phụ kiện tủ bếp vô cùng độc đáo khác của Thịnh Phát ngay tại website: http://phukienbepnk.com/

Zalo