096 9476 668 - 0904.405.269 - 0904.405.269

Các loại phụ kiện tủ bếp Hải Phòng được yêu thích hiện nay

Tác giả: HDB | Ngày đăng: 17-03-2021

Một bộ tủ bếp đẹp ngoài về hình thức đẹp thì bên trong tủ bếp cần có các loại phụ kiện tủ bếp Hải Phòng đi kèm theo dù cho là bạn có mua phụ kiện của hãng nào hay hàng gia công của xưởng inox, thì những phụ kiện tủ bếp gồm có như; giá bát đĩa tủ trên, giá xoong nồi tủ bếp, giá dao thớt, giá tủ kho. Đây thường là những hệ giá tủ bếp quan trọng thường hay sử dụng nhất. Qua bài viết sau bạn sẽ hình dung ra được tủ bếp nhà mình cần những phụ kiện gì nhé.

I. Các loại phụ kiện tủ bếp Hải Phòng được yêu thích hiện nay

1. Phụ kiện giá bát đĩa tủ trên.

Để nói đến các loại phụ kiện tủ bếp Hải Phòng cần dụng trong thiết kế tủ bếp không thể nào không nhắc tới giá bát đĩa tủ trên đây là phụ kiện mà hầu hết những bộ tủ bếp dù sang trọng, đẳng cấp cho tới bình dân cũng cần có tới. Theo thiết kế tủ bếp hiện đại, phía trên chậu rửa là khu vực úp bát đĩa sau khi rửa xong sẽ được úp trực tiếp lên giá úp bát đĩa. Đây là phụ kiện đầu tiên bạn phải nghĩ tới khi làm tủ bếp.

Giá bát đĩa tủ bếp cũng có nhiều loại từ nhiều nhà cung cấp khác nhau hoặc các hàng gia công. Giá bát đĩa tủ bếp có thể chia làm loại giá bát đĩa tủ bếp thông minh, giá bát đĩa tủ bếp thường, giá bát đĩa tủ dưới, được làm từ chất liệu inox 201 và inox 304.

2. Giá xoong nồi tủ bếp.

Đây cũng là phụ kiện tủ bếp thiết yếu không thể thiếu dùng để đựng xoong nồi cho gọn gàng thiếu phụ kiện này xoong nồi của bạn sẽ chẳng biết để đâu. theo thiết kế tủ bếp thì giá xoong nồi tủ bếp thường được thiết kế để ngay dưới bếp nấu ăn hay vị trí gần vị trí nấu và rửa tạo cho việc di chuyển dễ dàng không mất nhiều thời gian.

Giá xoong nồi tủ bếp thường được làm bằng inox 304 hoặc inox 201 được kết hợp với ray giảm chấn giúp cho việc di chuyển kéo ra vào đơn giản. giá xoong nồi tủ bếp cũng có của các thương hiệu phụ kiện tủ bếp cung cấp và hàng gia công.

3. Giá dao thớt tủ bếp.

Giá dao thớt tủ bếp là phụ kiện quan trọng trong thiết kế tủ bếp, được thiết kế kết hợp với ray giảm chấn và thường được bố trí ở khu vực chậu rửa bát, nhằm tạo thuận lợi trong quá trình chế biến món ăn cũng như vệ sinh dụng cụ nhà bếp được thuận tiện. Vì vậy mà giá dao thớt là phụ kiện luôn phải có dù là hàng gia công hay hàng của hãng phụ kiện tủ bếp.

4. Giá tủ kho (giá tủ đồ khô)

Với thiết kế giá tủ kho hay còn gọi là giá tủ khô dùng để chứa đựng đồ khô và thức ăn khô ít dùng hơn với các giá inox được kết hợp với ray giảm chấn được sắp xếp gọn gàng, ngăn lắp. Đây là phụ kiện tủ bếp được cung cấp từ các hãng phụ kiện nhập khẩu nên có giá thành tương đối cao. nếu bạn muốn có một không gian chứa đồ thì giá tủ kho là lựa chọn của bạn.

5. Giá góc xoay tủ bếp.

Giá góc xoay tủ bếp được thiết kế ở góc vuông của tủ bếp khu vực mà có nhiều diện tích trông nhưng rất khó lắp đặt phụ kiện tủ bếp thì giá góc xoay tủ bếp là phụ kiện dành riêng cho trường hợp này bạn có thể tận dụng góc tủ bếp để đồ như xong nồi và nhiều đồ đùng nhà bếp khác.

6. Thùng gạo thùng rác di động.

Với thùng gạo và thùng rác di động đây là những phụ kiện tủ bếp cao cấp, được thiết kế gắn trong thùng tủ bếp dùng để đựng gạo và đựng rác, giúp cho tủ bếp nhà bạn trở lên đẹp và gọn gàng hơn. Với phụ kiện này được cung cấp từ nhiều nhà sản xuất phụ kiện tủ bếp uy tín.

II. Lý do bạn nên mua các loại phụ kiện tủ bếp Hải Phòng tại Thịnh Phát

Phụ kiện tủ bếp Thịnh Phát có địa chỉ tại số 3/67 Kiều Sơn – Hải An – Hải Phòng luôn là đơn vị hàng đầu trong việc cung cấp các loại phụ kiện tủ bếp. Hãy liên lạc với chúng tôi qua số điện thoại 0969.476.668 hoặc hotline 0904. 405.269 để nhận tư vấn và báo giá nhé. Ngoài ra, các bạn có thể tham khảo thêm những mẫu phụ kiện tủ bếp vô cùng độc đáo khác của Thịnh Phát ngay tại website: http://phukienbepnk.com/

Trên đây là các loại phụ kiện tủ bếp Hải Phòng được đánh giá cao và nhận được nhiều sự ưa chuộng của khách hàng. Hy vọng bài viết của chúng tôi sẽ cung cấp cho quý khách những thông tin hữu ích. Cảm ơn quý khách hàng đã theo dõi và đôn dọc.

Zalo